Bảo Hành Ổn Áp LiOA

Công Ty Hà Minh Cường

Nhà Phân Phối Ổn áp LiOA, Biến áp LiOA , Thiết bị điện LiOA Nhật Linh Chính Hãng.

 

Điều kiện bảo hành Ổn Áp LiOA, Biến áp LiOA , Các thiết bị điện LiOA 

 

Hiện nay trên thị trường ổn áp LiOA , biến áp LiOA, các thiết bị điện của công ty LiOA Nhật Linh có rất nhiều cửa hàng, công ty phân phối cung cấp. Nhưng để chọn được nơi cung cấp các sản phẩm LiOA Nhật Linh chính hãng, giá tốt , dịch vụ bảo hành chu đáo thì rất khó. Hiện nay quý khách thấy nhiều cửa hàng bán ổn áp LiOA trên mọi nẻo đường nhưng rất có thể đó là sản phẩm giả , sản phẩm kém chất lượng hoặc sản phẩm LiOA củ được tân trang lại. Để tránh gặp phải tình trạng trên xin quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ về nơi bán hàng. Hiện nay công ty Hà Minh Cường là nhà phân phối chính thức của LiOA Nhật Linh nên chúng tôi cam kết Chất lượng cao nhất - Sản phẩm mới 100% - Giá cả tốt nhất thị trường - Bảo hành chính hãng cho quý khách hàng.

Đối với tất cả các sản phẩm ổn áp LiOA, Biến áp , Sạc LiOA đều được hưởng chính sách bảo hành chính hãng của công ty LiOA Nhật Linh là 04 năm kể từ ngày sản xuất hoặc 03 năm kể từ ngày mua hàng. Tùy theo điều kiện nào có lợi cho quý khách hàng để yên tâm mua hàng. Công ty chúng tôi giao ổn áp , biến áp và lắp đặt miễn phí tận nơi cho quý khách hàng ở xa hoặc muốn giao tận nhà. 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua ổn áp LiOA, Biến áp LiOA , hay cần tư vấn bảo hành sản phẩm LiOA xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. 

Website : Ổn áp LiOA - On Ap LiOA

Email : Lienhe@haminhcuong.comkinhdoanh@haminhcuong.com

Điện thoại hotline tư vấn : 0938 205 056