Chọn Ổn Áp LiOA Cho Gia Đình

Bởi Hà Minh Cường (11/08/2016)

Đổi nguồn LiOA

Trong cuộc sống xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, trong mỗi hộ gia đinh hầu hết đều sử dụng khá nhiều các thiết bị điện từ công suất thấp đến công suất cao. Mà như chúng được thấy, nguồn điện tiêu dùng trong mỗi hộ gia đình là không ổn định. Để tăng tính ổn định cho nguồn điện, hạn chế rủi ro hư hỏng các thiết bị điện trong nhà, chúng ta nên chọn mua cho nhà mình một loại on ap lioa thích hợp.

ổn áp lioa có rất nhiều loại khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể chọn cho gia đình mình một loại ổn áp lioa phù hợp. Thông thường, trong các hô gia đình nhỏ, nên chọn ổn áp lioa 1 pha từ 1kva-50kva. Chúng ta nên cân nhắc sao cho vừa đủ công suất sử dụng, tránh mua ổn áp lioa loại công suất quá cao so với nhu cầu sử dụng của gia đình. Còn nếu mua ổn áp lioa có công suất quá nhỏ sẽ không thể chịu nổi công suất tải trọng của các thiết bị trong gia đình, có thể gây hư hỏng, cháy nổ hoặc giảm tuổi thọ của các thiết bị. Vậy làm sao để chọn được ổn áp lioa có công suất tương ứng với nhu cầu của mình? Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một số công suất của đồ điện gia dụng thường sử dụng để có thể cân nhắc khi chọn lựa on ap lioa .

Một số đồ điện thường có trong gia đình : Biến áp tự ngẫu LiOA

 

Tên thiết bị (số lượng 1 thiết bị)

Công suất (W)

Bàn ủi (bàn là)

100

Tủ lạnh (180 lit)

300

Máy giặt (6-7kg)

300-450

Máy lạnh

200

Quạt điện

75

Nồi cơm điện

600

Bóng đèn

40

Ấm đun siêu tốc

1200-2500

Ti vi

100-110

Biến áp 220v ra 110v

Dưới đây là công thức tính công suất ổn áp lioa phù hợp với thiết bị trong gia đình:

( tổng công suất của các thiết bị điện x 220V)

Công suất ổn áp = ---------------------------------------------------- x 1,2 x 0,8

150

Lưu ý: Nếu trong gia đình có sử dụng nhiều hơn 1 thiết bị, chúng ta phải lấy số lượng thiết bị x với công suất rồi mới x 220V Biến áp LiOA DN1500

Dựa vào công thức trên, quý khách hàng có thể chọn cho gia đình mình một loại ổn áp lioa phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất và hoạt động với hiệu quả tốt nhất. Quý khách có thể mua ổn áp lioa tại website tin cậy như:

onaplioanhatlinh.net

diengiadunghmc.com