Một Số Những Tác Hại Không Tưởng Khi Sử Dụng Ổn Áp LiOA Giả

Bởi Hà Minh Cường (28/09/2016)

Ổn áp Lioa là một trong những thiết bị rất cần thiết trong mỗi gia đình. Sở dĩ nên mua ổn áp LiOA cho gia đình là bởi vì chúng giúp ổn định nguồn điện trong quá trình vận hành các thiết bị điện trong nhà. Sử dụng ổn áp Lioa để việc tiêu dùng điện được diễn ra một cách suôn sẻ, an toàn không chỉ cho các thiết bị điện mà còn cho chính bản thân của mỗi người dùng, bản thân của từng thành viên trong gia đình mình. Tuy nhiên, nếu  không may mua phải ổn áp Lioa giả để sử dụng trong gia đình thì chúng ta phải đối mặt với không ít những hậu quả mà nó mang lại. Dưới đây, Chúng tôi sẽ nêu rõ các tác hại khi quý khách mua phải hoặc sử dụng phải các loại ổn áp Lioa giả mạo, hàng kém chất lượng.

Điều đầu tiên phải kể đến đó chính là  chúng ta đã mua một loại on ap lioa rẻ nhưng với giá thành của một chiếc ổn áp Lioa thật. Giá tiền mà chúng ta phải trả ra thật sự không đáng với những gì mà mình đã nhận lại. Thông thường những mẫu ổn áp LiOA giả mạo luôn được làm với một chất lượng rất kém cỏi, cấu tạo bên trong không vững chắc nhưng lại được bán với giá trị của một chiếc ổn áp Lioa hàng thật. Để phân biệt được on ap lioa thậtổn áp Lioa giả quý khách có thể đọc tham khảo bài viết hướng dẫn phân biệt ổn áp LiOA chính hãng hoặc hàng giả : http://onaplioanhatlinh.net/on-ap-lioa-chinh-hang-cach-phan-biet-voi-hang-gia

Hậu quả thứ hai không thể không nhắc  đến đó chính là hiện tượng chập cháy điện trong quá trình sử dụng những thiết bị trong gia đình. Mua được ổn áp Lioa giá rẻ  làm một điều rất may mắn, tuy nhiên Quý khách cần phải cẩn trọng nếu ổn áp Lioa được bán với giá quá rẻ so với giá thị trường thì chắc chắn đó chính là ổn áp  giả mạo thương hiệu của Lioa. Khi mang về sử dụng, nó có thể là gây rối quá trình truyền tải điện áp từ mạng lưới điện nhà nước vào các thiết bị điện sử dụng trong gia đình. Từ đó có thể gây ra hiện tượng chập cháy hoặc làm nổ những thiết bị điện đang được sử dụng,  gây hại cho tổng thể mạch điện trong gia đình.

Nhẹ hơn hiện tượng kể trên,  khi sử dụng ổn áp LiOA giả mạo  cho các thiết bị điện trong gia đình một thời gian dài có thể làm giảm tuổi thọ của những thiết bị điện đó. Có thể lấy ví dụ một cách đơn giản ở chiếc ổn áp lioa cho tủ lạnh trong mỗi gia đình. Nếu chẳng may sử dụng phải ổn áp Lioa kém chất lượng thì dòng điện đi vào tủ lạnh sẽ không phù hợp với dòng điện mà chiếc tủ lạnh cần để vận hành tốt trong suốt quá trình sử dụng. Vì không phù hợp nên tủ lạnh buộc phải hoạt động với một công suất quá tải, từ đó sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh ( thay vì sử dụng được trên 20 năm thì chiếc tủ lạnh được sử dụng bởi ổn áp hàng giả sẽ chỉ còn vận hành được từ 10 đến 15 năm.)

Vậy nên khi quyết định mua on ap lioa cho gia đình hoặc ổn áp lioa cho công trình thì quý khách hàng nên chú trọng đến việc phân biệt ổn áp Lioa giá với on ap lioa thật nhằm tránh tiền mất tật mang.  Quý khách có thể truy cập vào website của những nhà phân phối ổn áp Lioa chính thức để mua được ổn áp với giá tốt nhất mà  hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chúng.  Website của nhà phân phối ổn áp Lioa đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh là: onaplioanhatlinh.net

Công Ty Hà Minh Cường ( Nhà phân phối chính thức LiOA Nhật Linh )

 Hotline 0938 205 056 ( Mrs Hà ) 08.5444.9575 - Fax : 08.54357431

Email : kinhdoanh@haminhcuong.com - lienhe@haminhcuong.com

Địa chỉ : Trạm kỹ thuật đo lường F367 ( Đối diện số 343 đường Tân Sơn,Quận Gò Vấp - TP Hồ Chí Minh )