Mua Ổn Áp LiOA Ở Đâu?

Bởi Hà Minh Cường (07/10/2019)

Mua Ổn Áp LiOA Ở Đâu Giá Tốt? Ổn Áp LiOA Chính Hãng

Mua Ổn Áp LiOA Ở Đâu để đảm bảo hàng chính hãng? Mua Ổn Áp LiOA Ở Đâu để được giá tốt mà chất lượng cao... Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trước khi chúng ta quyết định chọn mua cho mình một bộ Ổn Áp LiOA. Dựa vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng sẽ chọn Ổn Áp LiOA thích hợp.

Phân Loại Ổn Áp LiOA

Hiện nay, dựa trên công suất sử dụng, nhà sản xuất chia Ổn Áp LiOA thành 2 nhóm:

Ổn Áp LiOA 1 Pha: thường dùng cho hộ gia đình, dùng riêng cho từng thiết bị hoặc cho tổng thể nhà nguyên căn. Tùy vào số lượng đồ điện có trong nhà, công suất bao nhiêu thì sẽ chọn Ổn Áp LiOA có công suất tương đương.

Ổn Áp LiOA 3 Pha: thường được sử dụng cho những công trình, xí nghiệp, nhà máy lớn. Những hộ gia đình kinh doanh có điện 3 pha vẫn dùng được.

Mua Ổn Áp LiOA Ở Đâu Để Đảm Bảo Chất Lượng?

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm mua cho mình một bộ Ổn Áp LiOA. Tuy nhiên, có không ít những kẻ gian đã lợi dụng vào tính tiện lợi này để mua lợi cho bản thân mà lừa dối người tiêu dùng.

Một số đặc điểm của những nơi bán Ổn Áp LiOA gian dối: bán giá rẻ hơn giá thị trường hơn 50%, thời hạn bảo hành ngắn (dưới 04 năm). Những sản phẩm Ổn Áp LiOA kém chất lượng sẽ bị bóp méo, lớp sơn bên ngoài có dấu hiệu bị sơn lại, tem dán LiOA niêm yết bị bong tróc...

Để tránh tiền mất tật mang, Quý khách hàng nên chọn những nơi được LiOA ủy quyền thương mại để mua. Tại TpHCM, Công Ty TNHH Hà Minh Cường là một trong những đại lý chuyên phân phối những sản phẩm chính hãng của LiOA.

Tất cả sản phẩm LiOA được bán ra thị trường bởi Hà Minh Cường đều đảm bảo 100% là hàng mới, hàng chính hãng, BH 04 năm toàn quốc. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng tận nơi và lắp đặt cho quý khách.

Mua Ổn Áp LiOA Ở Đâu?

Mua Ổn Áp LiOA Ở Đâu Để Được Giá Tốt?

Như thế nào là giá tốt? Giá tốt là mức giá chấp nhận được, tương ứng với chất lượng hoặc trên mức mong đợi của mình về sản phẩm. Khách hàng nên cân nhắc giữa GIÁ RẺ và GIÁ TỐT.

Thị trường Ổn Áp LiOA hiện nay giá cả muôn màu. Có những nơi bán chiếc ổn áp giá chỉ bằng 50-60% giá thị trường. Không ai buôn bán phi lợi nhuận cả, Quý khách không nên vì mức giá quá thấp mà chọn mua phải những chiếc Ổn Áp LiOA đã qua tân trang, nhìn như mới nhưng thực ra là hàng đã qua sử dụng. Những loại buôn bán như vậy đang diễn ra hàng ngày quanh chúng ta.

Hà Minh Cường là nơi chuyên phân phối sỉ và lẻ những thiết bị điện LiOA. Là một trong những Đại Lý Cấp 1 của LiOA trên lĩnh vực này, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin cam kết giá bán lẻ tại HÀ MINH CƯỜNG là giá cạnh tranh trên thị trường.

Ngoài Ổn Áp LiOA, chúng tôi còn phân phối nhiều thiết bị LiOA chính hãng như:  Quạt Điện LiOA, các loại Ổ Cắm Điện LiOA, Biến Áp LiOA, các thiết bị nguồn Audio...

Đặt Hàng và Hỗ Trợ

Quý khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp tại trang web của chúng tôi: https://onaplioanhatlinh.net/

Để nhận thêm nhiều chính sách tốt khi mua số lượng lớn, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE 0938 205 056

Nhận báo giá thương mại, hỗ trợ tư vấn qua mail: LienHe@haminhcuong.com hoặc KinhDoanh@haminhcuong.com

Mua Ổn Áp LiOA Ở Đâu?