Ổn Áp Cho Tủ Lạnh

Bởi Hà Minh Cường (09/10/2019)

Chọn Ổn Áp Cho Tủ Lạnh - Ổn Áp LiOA Chính Hãng

Ổn Áp Cho Tủ Lạnh hay còn được gọi là thiết bị bảo vệ tủ lạnh. Chọn Ổn Áp Cho Tủ Lạnh có công suất 0.5 đến 2kVA là đủ. 

Có nên mua Ổn Áp Cho Tủ Lạnh hay không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Ổn áp là thiết bị dùng để ổn định điện áp. Việc chọn một chiếc ổn áp dùng cho tủ lạnh là để giúp dòng điện đi vào tủ lạnh được ổn định hơn.

Trong một số trường hợp, điện áp không ổn định, hay bị cúp điện đột xuất, điện tăng giảm thất thường.... sẽ rất dễ làm hư hòng tủ lạnh. Với những nơi điện áp như vậy thì cần phải chọn cho gia đình mình một chiếc ổn áp, không chỉ cho tủ lạnh mà còn cho nhiều thiết bị điện trong nhà.

Ổn Áp Cho Tủ Lạnh

Cách Chọn Ổn Áp Cho Tủ Lạnh

Thông thường tủ lạnh gia đình nhỏ sẽ có dung tích từ 100lit đến 200 lít. Với những tủ lạnh mini, tủ loại nhỏ thì chỉ cần dùng Ổn Áp LiOA 1 pha 0.5kVA là đủ.

Tùy vào điện áp hiện taij của gia đình mà chúng ta chọn Ổn Áp LiOA 1 pha SH 0.5kVA hay Ổn Áp LiOA 1 Pha DRI 0.5kVA. Mã SH sẽ có điện áp rơi vào khoảng 150V đến 250V. Mã DRI có dải điện rộng hơn, dùng cho những nơi có điện yếu hơn (90V-250V)

 

Những tủ lạnh có dung tích lớn hơn, tầm 200L đến 400L, 500L thì nên chọn Ổn Áp LiOA có công suất 1kVA, 2kVA hoặc 3kVA. Chúng ta có thể bấm vào những mục dưới đây để chọn được Ổn Áp LiOA Cho Tủ Lạnh thích hợp

Ổn Áp LiOA 1 kVA

Ổn Áp LiOA 2kVA

Ổn Áp LiOA 3kVA

Lưu ý:

Để an toàn hơn cho những thiết bị điện, chúng ta cần chọn Ổn Áp có công suất lớn hơn 1.5 lần công suất của thiết bị. Trong trường hợp điện áp lên xuống thất thường, việc chọn ổn áp có công suất lớn hơn sẽ cực kỳ an toàn.

Công suất của ổn áp cần dư ra để đảm bảo khả năng tải điện và duy trì điện áp chuẩn cho gia đình. Nếu chọn loại ổn áp có công suất nhỏ hơn hoặc vừa đủ, trường hợp quá tải sẽ không thể kéo nổi.

Tham khảo thêm các loại Ổn Áp LiOA 1 Pha cho gia đình: Cách Chọn Ổn Áp Cho Gia Đình

Mua Ổn Áp Cho Tủ Lạnh Ở Đâu?

Mua ổn áp cho tủ lạnh nên chọn thương hiệu LiOA. Chúng ta nên chọn mua các loại ổn áp LiOA ở những Đại Lý, Nhà Phân Phối LiOA uy tín.

Có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online.

Địa chỉ mua Ổn Áp Cho Tủ Lạnh trực tiếp tại

Địa chỉ: 75 - 77 đường S11 Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh ( KCN Tân Bình )

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể chọn mua Ổn Áp LiOA ở các trang web của nhà phân phối:

https://onaplioanhatlinh.net/

https://dienmayhmc.com/

Gọi ngay HOTLINE 0938 205 056 (Mrs Hà) để được lên đơn hàng nhanh.

Hỗ Trợ Tư Vấn Ổn Áp Cho Tủ Lạnh

Để nhận được thêm nhiều thông tin về Ổn Áp LiOA nói chung và Ổn Áp Cho Tủ Lạnh nói riêng, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau:

Chat (nói chuyện/nhắn tin) trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng ở khung chat màu đỏ góc phải màn hình.

Quý khách có thể điền thông tin vào mục liên hệ : https://onaplioanhatlinh.net/lien-he

Để nhận báo giá, chiết khấu cao dành riêng cho đại lý, giá thương mại, thi công công trình, quý khách vui lòng gửi mail về địa chỉ: LienHe@haminhcuong.com  hoặc KinhDoanh@haminhcuong.com

Hà Minh Cường là một trong số ít những nhà phân phối của LiOA Nhật Linh Việt Nam trong cả nước. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng LiOA chính hãng, hàng mới, nguyên kiện, có tem LiOA rõ ràng. Tất cả sản phẩm LiOA được bán ra đều được LiOA Việt Nam Bảo Hành 04 năm trên toàn quốc.