Ổn Áp Dân Dụng LiOA - Ổn Áp LiOA Cho Gia Đình

Bởi Hà Minh Cường (24/11/2019)

Ổn Áp Dân Dụng LiOA - Ổn Áp LiOA Cho Gia Đình - LiOA Chính Hãng

Ổn Áp Dân Dụng LiOA còn được xem như Ổn Áp Cho Gia Đình. Ổn Áp Dân Dụng LiOA thường là Ổn Áp LiOA 1 Pha 10KVA, 15KVA, 20KVA, 30KVA...

Hiện nay Ổn Áp LiOA được bán khá phổ biến trên thị trường. Có nhiều nơi bán hàng mới, chính hãng nhưng cũng có không ít những "giang thương" bán hàng tân trang, hàng nhái...

Khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi chọn mua những loại Ổn Áp với mức giá "quá chênh lệch" so với giá của thị trường chung. Nên chọn những nơi đáng tin cậy, uy tín để mua hàng.

Làm Sao Để Chọn Được Ổn Áp Dân Dụng LiOA Phù Hợp?

Để chọn được Ổn Áp LIOA cho gia đình thích hợp, chúng ta cần quan tâm đến TỔNG CÔNG SUẤT của những thiết bị điện trong nhà mình.

Nên chọn Ổn Áp LiOA 1 Pha có công suất LỚN HƠN công suất cần thiết của tổng thiết bị trong nhà.

Cần lưu ý: Đơn vị đo công suất của Ổn Áp thường là KVA. Đơn vị đo công suất của những thiết bị điện thường là kW.

KVA và W là khác nhau: 10KVA không phải là 10kW. Giữa KVA và kW chênh lệch nhau 1 hệ số 0.8. 10KVA chỉ dùng được tối đa 8kW.

Nếu TỔNG CÔNG SUẤT của những thiết bị điện trong nhà là 10KW thì chúng ta nên chọn Ổn Áp LiOA 15KVA hoặc 20KVA

Sau khi chọn được ổn áp có công suất phù hợp, chúng ta cần quan tâm đến NGUỒN ĐIỆN NƠI SỬ DỤNG ỔN ÁP. Dựa vào điện áp đầu vào, LiOA chia ổn áp thành 3 mã tương đương với 3 dải điện vào khác nhau: SH- (150V-250V), DRI- (90V-250V), DRII- (50V-250V)

Mua Ổn Áp Dân Dụng LiOA Chính Hãng Tại TPHCM

Gọi ngay HOTLINE 0938 205 056 (Mrs Hà) để lên đơn nhanh và hỗ trợ tư vấn chọn Ổn Áp LiOA phù hợp cho gia đình.

 

Ngoài ra, Quý khách cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại trang web của nhà phân phối LiOA Nhật Linh: https://onaplioanhatlinh.net/

 

Quý khách hàng muốn mua hàng trực tiếp tại kho hàng của nhà phân phối LiOA có thể đến trực tiếp địa chỉ: 75 - 77 đường S11 Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú - TP Hồ Chí Minh ( KCN Tân Bình ).

 

Cần hỗ trợ tư vấn, chọn Ổn Áp LiOA phù hợp, Quý khách có thể gọi cho chúng tôi qua 1 trong 3 Số Điện Thoại sau: 0938 205 056 - 028.5444.9575 - 028.5436.9575.

Nhà Phân Phối LiOA Chính Thức Tại TPHCM

Hà Minh Cường được chọn là nhà phân phối chính thức của thương hiệu LiOA trên thị trường TpHCM nói riêng và trên cả nước nói chung.

Tất cả sản phẩm LIOA được phân phối đến tay người tiêu dùng, Đại Lý LiOA đều được Bảo Hành Toàn Quốc theo chính sách của LiOA Nhật Linh Việt Nam.

Hà Minh Cường cam kết chỉ bán hàng LiOA Chính Hãng, Mới 100% Nguyên Kiện. Chúng tôi không bán hàng cũ, hàng tân trang...

Khách hàng mua sản phẩm LiOA từ Hà Minh Cường đều được giao hàng miễn phí, hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

Chúng tôi nhận các đơn đặt hàng ngoài quy cách Catalogue theo yếu cầu của Quý khách. Khách hàng có nhu cầu đặt hàng theo yêu cầu vui lòng gọi 0938 205 056 (Mrs Hà) để được tư vấn và hỗ trợ lên đơn.

 

Nhận Báo Giá - Chiết Khấu Cao Cho Đại Lý LiOA

Nhà phân phối LiOA Hà Minh Cường cung cấp tất cả thiết bị điện LiOA từ các loại Ổ Cắm LiOA dân dụng, Quạt Điện Dân Dụng LiOA đến quạt công nghiệp, các loại Ổn Áp LiOA 1 Pha, Ổn Áp LiOA 3 Pha đến những Biến Áp LiOA 1 Pha, Biến Áp LiOA 3 Pha... Cung cấp các loại Sạc Bình Ắc Quy LiOA...

Đại lý LiOA cần nguồn hàng ổn định, chính hãng, uy tín, đa dạng, chính sách giá tốt dành riêng cho Đại Lý vui lòng gửi mail YÊU CẦU BÁO GIÁ ĐẠI LÝ về 1 trong 2 mail dưới đây:

Email : LienHe@haminhcuong.com hoặc KinhDoanh@haminhcuong.com

 

Quý khách hàng mua số lượng lớn, mua sỉ các sản phẩm LIOA, muốn nhận chiết khấu riêng vui lòng điền thông tin vào mục LIÊN HỆ của chúng tôi để nhận mức chiết khấu tốt.

Liên Hệ: https://onaplioanhatlinh.net/lien-he

 

Khách hàng là cá nhân, cần nhận báo giá nhanh cho những thiết bị điện mà mình muốn mua, vui lòng gọi 1 trong 3 số điện thoại dưới đây để nhận BÁO GIÁ NHANH

Điện Thoại: 0938 205 056 - 028.5444.9575 - 028.5436.9575